Chuyển nhượng dự án

1224

Chuyển nhượng dự án bất động sản – Real estate project trading

Với lợi thế đã và đang hoạt động sâu rộng trên mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản Việt Nam giúp Công ty có được lợi thế đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn chuyển nhượng dự án bất động sản.  Công ty Cổ Phần Đầu tư Minh Khang Land được trang bị đầy đủ về thông tin, nhân lực và nguồn vốn để tư vấn hoàn chỉnh cho chủ đầu tư dự án về huy động vốn, kêu gọi đầu tư và chuyển nhượng dự án bất động sản. Bộ phận Tư vấn đầu tư của chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu không ngừng phát triển của chủ đầu tư, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại và nhà ở tại Việt Nam.

Lĩnh vực tư vấn nào cho chủ đầu tư ?

Chúng tôi nghiên cứu và thăm dò thị trường giúp xác định, tìm hiểu và tiếp cận người mua tiềm năng, chuẩn bị bộ hồ sơ tài liệu tiếp thị dự án, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thương lượng và thỏa thuận mua bán hay chuyển nhượng. Chúng tôi tư vấn chuyển nhượng và/hoặc kêu gọi đầu tư vào các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc thị trường bao gồm văn phòng cho thuê, bán lẻ, căn hộ để bán, căn hộ dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, du lịch sinh thái .v.v.

Giải pháp gì để hỗ trợ chủ đầu tư?

Với dự án bất động sản cần được chuyển nhượng, chúng tôi nghiên cứu các thông số kỹ thuật về dự án bất động sản đó:mật độ xây dựng, tầng cao, hệ số sử dụng, chỉ số IRR, NPV, thời gian hoàn vốn, tính khả thi của thị trường .v.v cộng thêm việc tham khảo thêm ý kiến chuyên gia của bộ phận nghiên cứu và thẩm định từ đó chúng tôi đề xuất quy trình tiếp thị và thị trường mục tiêu hiệu quả nhất dựa trên cơ sở dữ liệu đặc biệt về mạng lưới khách hàng của chúng tôi để tối đa hóa cơ hội thành công của dự án.

Khách hàng của chúng tôi?

Khách hàng của Công ty bao gồm nhiều doanh nghiệp, các quỹ đầu tư, chủ đầu tư danh tiếng, nhà đầu tư sỉ bán lẻ, khách lẻ đầu tư v.v.