Các điểm đầu tư phổ biến nhất của các nhà đầu tư nước ngoài 2014

806

Theo ấn bản tháng 5 năm 2014 của “Top of the Props ‘được xuất bản bởi TheMoveChannel.com, Syprus chiếm 1,18% các tìm kiếm trực tuyến trên cổng thông tin bất động sản.

Trong bảng xếp hạng mới nhất của Hoa Kỳ vẫn là thị trường bất động sản phổ biến nhất (một vị trí đã được tổ chức trong mười một tháng liên tiếp) chiếm 14,63% của tất cả các yêu cầu trong tháng.

Bất động sản Pháp vẫn là điểm đến thứ hai phổ biến nhất, chiếm 6,54% yêu cầu. Brazil, được chắc chắn bị ảnh hưởng bởi cơn sốt World Cup, tăng sáu bậc lên vị trí số 3, trong khi Tây Ban Nha di chuyển lên một bậc thành số 4.

Bồ Đào Nha tụt một bậc xuống vị trí thứ 5 và Thái Lan tăng 2 bậc lên vị trí số 6. Thổ Nhĩ Kỳ tụt một bậc xuống vị trí thứ 7, trong khi Italy giảm năm địa điểm để số 8. Các United Arab Emirates tăng 3 bậc để có những số 9 vị trí và vị trí cuối cùng trong top tháng 10 được thực hiện bởi Canada.

Đột phá rõ nhất của các ấn bản tháng 5 năm 2014 của các đầu của bảng xếp hạng Props là như sau. Các quốc gia mà chúng tôi có hoạt động hợp tác với các nhà phát triển địa phương được đánh dấu màu vàng, trong đó các nước có hiệu suất tích cực / ổn định so với năm ngoái được in đậm.

Các nước nơi chúng tôi có cùng hoạt động với các nhà phát triển địa phương được đánh dấu màu vàng, trong đó các nước có hiệu suất tích cực / ổn định so với năm ngoái được in đậm.

Còn tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, Địa ốc Hot – một trang mạng hàng đầu về các dự án bất động sản Hot nhất Giá tốt nhất – ghi nhận dự án bất động sản bán tốt nhất trong 6 tháng đầu năm 2014 đạt doanh số đến 500 căn là dự án Căn hộ Lexington Residence tại Quận 2 (mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ). Xếp tiếp theo là dự án Khu dân cư The Useful hay còn gọi là Căn hộ Era Lạc Long Quân quận Tân Bình với tỷ lệ bán hơn 300 căn trong 3 tháng mở bán.